Chăm sóc tóc & da

Chăm sóc tóc bằng bồ kết

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã biết sử dụng BỒ KẾT để làm đẹp cho mái tóc của mình. BỒ KẾT là nguyên liệu gội đầu cực kỳ phổ biến ở nước ta, trước khi xuất hiện các loại dầu gội đầu hiện đại. Ngày nay, dù không còn phổ biến rộng rãi, nhưng cách gội đầu bằng BỒ KẾT vẫn được nhiều người chọn lựa để có được mái tóc mượt mà, đen bóng.

Gội đầu bằng bồ kết - Spa gội đầu thảo dược Cỏ Thơm

Tác dụng của bồ kết đối với tóc

Trong quả BỒ KẾT có chứa đến 10% saponin, đây là loại chất màu vàng, có khả năng tạo bọt và công dụng tẩy sạch, kháng viêm. Ngoài ra, bồ kết còn chứa hợp chất flavonozit, trong đó có saponaretin là một trong những hỗn hợp giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu rất hiệu quả cho tóc. Nhờ đó mà sử dụng BỒ KẾT có thể giúp bạn chống lại tình trạng gàu, nấm da đầu, giảm đáng kể tóc gãy rụng, kích thích tóc mọc nhanh, đen và mượt hơn.

Không gian dễ thương gần gũi - Spa gội đầu thảo dược Cỏ Thơm
Sử dụng bồ kết để làm đẹp

Xem thêm: Hãy gội đầu bằng 5 cách truyền thống để tóc luôn khỏe và bóng mượt

Cách gội đầu bằng bồ kết

Cách gội đầu bằng BỒ KẾT rất đơn giản, chỉ cần bỏ một chút thời gian rảnh rỗi là bạn đã có loại nước gội đầu bằng nguyên liệu tự nhiên, không chỉ rẻ tiền mà còn rất an toàn và tốt cho mái tóc. Thay vì liên tục sử dụng những loại dầu gội đầu đầy hóa chất, bạn hãy thử thư giãn mái tóc bằng cách gội đầu bằng BỒ KẾT. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ bởi độ mềm mượt của tóc.

Sử dụng bồ kết để làm đẹp - Spa gội đầu thảo dược Cỏ Thơm
Gội đầu bằng bồ kết

(ST)

Spa gội đầu thảo dược Cỏ Thơm
Website: CoThomSpa.com
Facebook: facebook.com/CoThomSpa